Giới thiệu về chúng tôi

Kỹ Niệm 10 Năm Phát Triển Thức Ăn Chim Cảnh Cao Cấp Thắng Mẹo Đà Nẵng.

Tôi : Thắng Mẹo ( tôi tên Thắng và Mẹ tôi tên Mẹo và mọi người gọi tôi là Thắng Mẹo ) tôi sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng. Tôi xin giới thiệu vài dòng đến đến Lịch Sử 10 Năm Phát Triển Thức Ăn Chim Cảnh Cao Cấp Thắng Mẹo Đà Nẵng đến Quý Khách Hàng, Nghệ Nhân Trên Toàn Quốc.
Từ thuở bé tôi đã rất thích chim hót đặc biệt là dòng chim Chào Mào, ở địa phương tôi thường gọi là chim Đội Mũ. Theo các anh các chú đi bẫy đi bắt ổ chim non về nuôi theo sở thích. Thời đó chỉ cho chim ăn gạo rang xay ra và có cám gà con, bột bắp, trái cây, cào cào, sâu, dế cho chim ăn hằng ngày là nhất rồi.
Năm 2010 2011 cũng là thời điểm những cuộc thi chim có bài bản được diễn ra và niềm đam mê chim Chào Mào của tôi đã giúp tôi thêm động lực mở một Trường chim ” Trung Mang ” tại nơi tôi sinh sống và cũng là lúc tôi nhận được giải thưởng đầu tiên trên sân chơi chuyên nghiệp được tổ chức ở TP Hội An.
Hình ảnh ấy đang nằm trên những sản phẩm TMĐN.
Chữ duyên đã đưa đẩy tôi đến với một người Bố Vợ . Người mà có thâm niên chơi chim chào mào đam mê gần 30 năm. Tôi và Bố Vợ đã mở thêm một cửa hàng chim cảnh và phụ kiện nghề nuôi chim…
Việc làm thức ăn cho chim đã bắt đầu từ đây với những kinh nghiệm mà người Bố Vợ truyền đạt lại cho tôi…không may vài năm sau Bố Vợ bị bệnh nặng và đột ngột qua đời…
Với hơn 10 năm ăn ngủ dưới sào treo chim và sự học hỏi không ngừng nghĩ từ những người chơi chim dày dạn kinh nghiệm đã giúp tôi có kinh nghiệm nhìn nhận được các chú chim cần gì, thiếu hụt gì thì bổ sung và dư thừa gì thì nên hạn chế để chú chim khỏe mạnh quanh năm ít bệnh tật.
Một điều may mắn nhất đối với tôi là tôi được sinh ra trong một gia đình truyền thống cơ khí chế tạo máy. Cha tôi là thế hệ được nhà nước đưa sang Nga học tập. Điều này giúp tôi thành công trong việc nghiên cứu chế tạo ra những chiếc máy hiện đại để sản xuất ra những viên thức ăn cho chim với chất lượng đạt chuẩn mực đồng đều, ổn định, sạch sẽ vệ sinh an toàn nhất.
Thức Ăn Chim Cảnh Cao Cấp Thắng Mẹo Đà Nẵng được làm ra từ đầu 2011 nhưng tôi vẫn không cho ra thị trường mà tôi dành tặng cho một số người anh người chú chơi chim lão làng để dùng thử nghiệm trên thực tế một năm với kết quả đạt 9/10 người dùng thử cảm nhận là chim ăn khỏe đấu tốt và duy nhất một người không hài lòng đó là tôi vì tôi đã cảm nhận được rằng thức ăn cho chim chào mào không phải quá nhiều chất bổ dưỡng là tốt cho con chim mà ngược lại là hại con chim trong thời điểm chim muốn trút bỏ lông củ để thay lông mới.
Chỉ những người nghiên cứu về dinh dưỡng cho chim và nuôi chim có thâm niên cao thì mới hiểu được vấn đề này.
Năm 2013 tôi đã cho ra thị trường Sản Phẩm Thức Ăn Chim Cảnh Cao Cấp Thắng Mẹo Đà Nẵng nay là thức ăn dành cho chim Thi Đấu ( gói màu xanh dương ) được sự giúp sức khá nhiều anh em trong làng chim Chào Mào ở Đà Nẵng cũng như anh em Toàn Quốc dùng thử và trãi nghiệm đạt kết quả khả quan tốt trên diện rộng ba miền Bắc Trung Nam.
Và sau một thời gian gần một năm tôi cũng đã thử nghiệm trên diện rộng và thành công sản phẩm thức ăn dùng để dưỡng chim ( Cám Dưỡng gói màu cam )tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm mới giúp chim cân bằng dưỡng chất trong cơ thể và giúp chim thay lông cũ dễ dàng hơn đẹp hơn. Duy trì dinh dưỡng , sức khỏe ổn định cao ( không quá dư thừa chất và không thiếu chất dinh dưỡng ) với đúng ý nghĩa tên của sản phẩm * dưỡng chim * . Nay sản phẩm được ưa chuộng đạt doanh số cao nhất trong các sản phẩm của TMĐN vì ưu điểm dễ sử dụng, ổn định, giá thành thấp…
Tôi vẫn không chịu dừng lại ở đó mà tôi vẫn tiếp tục mày mò thêm dòng sản phẩm dành cho chim Bổi và các loại chim hót khác (Cám Tổng Hợp màu Xanh Lá ) giúp chim hấp thụ thích nghi dễ dàng hơn đối với những chú chim bổi với việc bắt đầu từ môi trường thiên nhiên về môi trường chế độ nuôi nhốt thuần hóa.
Năm 2016 tôi đã nghiên cứu ra dòng sản phẩm thức ăn chim Chào Mào ( Cám Khoáng gói màu Trắng ) được thử nghiệm trên thực tế trên diện rộng dùng để bù đắp khoáng chất hàm lượng cao với những chú chim thiếu hụt khoáng chất trong cơ thể trong môi trường nuôi nhốt lâu năm (làm sinh ra những bệnh về chim Chào Mào mà các bạn thường hay gặp phải) đến nay trên Toàn Quốc theo tôi được biết chỉ có tôi làm được thành công sản phẩm này và kết quả quý khách hàng trên toàn quốc dùng thử và trãi nghiệm trên thực tế kết quả trên cả mong đợi…
Ngoài những thành công tôi vẫn nhận được những thất bại nhưng với tôi những lần thất bại học là học thêm điều hay và điều ông cha ta đã nói * nhất nghệ tinh, nhất thân vinh * thật là chuẩn xác !
Và cứ thế trong tôi vẫn không chịu dừng lại mà vẫn tìm kiếm từ trong nước và nước ngoài những gì tốt nhất cho những chú chim Chào Mào… Một dòng chim mà tôi tâm đắc nhất !
Hồi ức lại những kỹ niệm khi làm nghề đến nay trãi qua bao thăng trầm vui sướng cực khổ và không thể thiếu nhưng sự giúp đỡ , động viên của những người thân, anh em , cô chú , bác ở xã hội, anh chị em Nghệ Nhân, Đối tác ….. Trong tâm Thắng luôn biết ơn và trân trọng … chân thành cảm ơn ! 🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝🤝
Lê Phạm Minh Thắng
Thắng Mẹo Đà Nẵng
( Rất cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc câu chuyện này , thanks you so much ! )